CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ PHỐI HỢP VỚI CHÍNH QUYỀN QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ BẢO LÃNH TÍN DỤNG TỈNH VĨNH PHÚC TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3.

Ngày đăng: 10/03/2021, số lượt xem: 157

Hòa chung không khí trong những ngày đầu xuân mới, của nhân dân cả nước đang thi đua chào mừng thành công Đại hội Đảng, ngày 04/3/2021, Công đoàn cơ sở phối hợp với chính quyền cơ quan Quỹ tổ chức gặp mặt và giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Tham dự có đại diện Ban lãnh đạo Quỹ, Ban chấp hành công đoàn và toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động Quỹ.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, đã trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới.

Tiếp nối các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới và truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua, các chị em phụ nữ Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng đã không ngừng phấn đấu trong các phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, phát huy những đức tính quý báu, ngày càng hoàn thiện mình để góp phần không nhỏ vào việc hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan.

Lãnh đạo Quỹ đánh giá rất cao những đóng góp của toàn thể chị em đối với sự phát triển của Quỹ. Dù ở vị trí công tác nào, là lãnh đạo quản lý hay làm nhiệm vụ chuyên môn, mỗi chị em đều đã và đang cố gắng phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của cơ quan.

Để góp phần cho buổi kỷ niệm thêm vui tươi, đầm ấm cũng như gắn kết tập thể các phòng ban, cán bộ, nhân viên người lao động. Ban chấp hành Công đoàn và Chính quyền cơ quan Quỹ tổ chức tặng quà cho chị em và giao lưu hội thao các môn Bóng truyền hơi, Cờ tướng, Cầu lông.

Vui mừng trước những kết quả mà chị em nữ của Quỹ đã đạt được, thay mặt Ban lãnh đạo Quỹ, Chủ tịch Công đoàn Quỹ mong rằng trên từng cương vị công tác của mình, các chị em Quỹ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hết mình, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, năng nổ, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần cùng tập thể Quỹ thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tiều biểu của buổi kỷ niệm.

Ban Biên tập.