CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN KỲ NGHỈ HỒNG NĂM 2022 TRAO QUÀ CHO CON EM GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Ngày đăng: 25/07/2022, số lượt xem: 153

Thực hiện Kế hoạch số 58-KH/ĐTNK ngày 24 tháng 6 năm 2022 của Ban Chấp hành Đoàn Khối Doanh nghiệp về việc Tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm 2022, Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm 2022 và vận động đoàn viên, tổ chức cơ sở Đoàn, các doanh nghiệp trong Khối quyên góp, ủng hộ kinh phí bằng tiền mặt các suất học bổng tiếp sức đến trường cho trẻ em nghèo vượt khó; thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách.

Hưởng ứng chương trình tình nguyện Kỳ nghỉ hồng do Đoàn Khối Doanh nghiệp phát động, ngày 08/7/2022 Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng tỉnh Vĩnh Phúc tham gia cùng Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách xã Hồ Sơ, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc; tặng học bổng tiếp sức đến trường cho các em học sinh nghèo, vượt khó; tham gia các hoạt động lao động, vệ sinh môi trường, … tại địa bàn.

Đồng chí Đỗ Văn Kha - Bí thư Chi đoàn Quỹ trao quà tặng

Tại xã Hồ Sơn, đồng chí Đỗ Văn Kha - Bí thư Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng tỉnh Vĩnh Phúc cũng đã trao tặng 03 suất học bổng tiếp sức đến trường cho trẻ em nghèo vượt khó và thăm hỏi, gửi tặng 01 phần quà cho gia đình chính sách. Đồng thời tham gia chương trình giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa đoàn viên, thanh niên Khối Doanh nghiệp với đoàn viên, thanh niên huyện Tam Đảo.

Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc trao tặng quà

Thông qua hoạt động tình nguyện Kỳ nghỉ hồng nhằm phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của đoàn viên thanh niên, góp phần hình thành lớp thanh niên giàu lòng nhân ái, có bản lĩnh, trí tuệ, có sức khỏe, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả: Đỗ Văn Kha - Bí thư Chi đoàn Quỹ.