Thông báo Hồ sơ thủ tục huy động vốn

Thực hiện kế hoạch Huy động vốn cho vay đầu tư vào Dự án xây dựng nhà ở xã hội EUROCHARM Khai Quang 1 (lô đất có ký hiệu B2) - Khu nhà ở cho công nhân và người thu nhập thấp tại Phường Khai Quang, Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức tiếp nhận đơn và ký hợp đồng huy động vốn từ các tổ chức, cá nhân tham gia huy động vốn kể từ ngày 17/9/2020 đến hết ngày 24/9/2020. Ngày nhận tiền huy động lần 1: 25/9/2020. Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng tỉnh Vĩnh Phúc đăng toàn bộ các thủ tục hồ sơ liên quan đến huy động vốn. Quỹ trân trọng kính mời các tổ, chức cá nhân tham gia huy động vốn. (Có mẫu đính kèm theo thông báo này bằng cách Clik chuột vào các mục từ 1 - 5)

1. Đơn đăng ký tham gia huy động vốn của cá nhân.

2. Đơn đăng ký tham gia huy động vốn của tổ chức.

3. Hợp đồng huy động vốn

4. Biên bản thanh lý hợp động

5. Đề nghị tất toán hợp đồng

Mọi chi tiết xin liên hệ: Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng tỉnh Vĩnh Phúc.

Địa chỉ: phố Đào Duy Anh, phường Đống Đa, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Điện thoại 0211 3722 881.

Hoặc Bà Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp và Đầu tư, số điện thoại: 0983 823809;

bà Nguyễn Thị Lan - nhân viên phòng Tài chính Kế toán, số điện thoại: 0974 372788.