Góp vốn thành lập doanh nghiệp

Ngày đăng: 23/05/2019, số lượt xem: 422

1. Hình thức: Góp vốn thành lập công ty cổ phần, công ty TNHH theo quy định của Luật Doanh nghiệp.

2. Mục tiêu thành lập doanh nghiệp: Thực hiện các hoạt động đầu tư trực tiếp vào các công trình, dự án kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội thuộc danh mục các lĩnh vực kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội ưu tiên phát triển của tỉnh Vĩnh Phúc đã được HĐND tỉnh thông qua và UBND tỉnh ban hành theo theo quy định tại Nghị định số 138/2007/NĐ-CP và Nghị định số 37/2013/NĐ-CP (có Danh mục kèm theo)

3. Giới hạn đầu tư góp vốn: Quỹ thực hiện đầu tư góp vốn thành lập doanh nghiệp tối đa bằng 20% vốn chủ sở hữu của Quỹ tại thời điểm thực hiện.

4. Nhiệm vụ góp vốn thành lập doanh nghiệp

a) Tham mưu cho Giám đốc Quỹ trong việc góp vốn thành lập công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn theo quy định của Luật doanh nghiệp để thực hiện các hoạt động đầu tư trực tiếp vào các công trình, dự án kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội thuộc Danh mục các lĩnh vực đầu tư kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội do UBND tỉnh ban hành theo quy định tại Nghị định số 138/2007/NĐ-CP và Nghị định số 37/2013/NĐ-CP.

b) Tham gia quản lý và điều hành trực tiếp hoặc gián tiếp đối với công ty do Quỹ góp vốn thành lập.

Chi tiết xin liên hệ:

Phòng Đầu tư trực tiếp - Quỹ Đầu tư phát triển và bảo lãnh tín dụng tỉnh Vĩnh Phúc.

Địa chỉ: Đường Trường Chinh, phường Đống Đa, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Điện thoại liên hệ: 0211.3722 883