QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ BẢO LÃNH TÍN DỤNG TỈNH TỔ CHỨC HUY ĐỘNG VỐN LẦN 2 ĐỢT I NĂM 2020

Với thành công bước đầu Huy động vốn của Quỹ Đầu tư phát triển và bảo lãnh tín dụng tỉnh Vĩnh Phúc để thực hiện Dự án xây dựng nhà ở xã hội EUROCHARM Khai Quang 1 (lô đất có ký hiệu B2) – Khu nhà ở cho công nhân và người thu nhập thấp tại phường Khai Quang thành phố Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc. Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng tiếp tục tuyên truyền, kêu gọi các tổ chức, cá nhân quan tâm đến dự án tham gia huy động vốn lần 2 đợt I vào ngày 12/10/2020.

Thời gian tham gia huy động vốn ngày 12/10/2020 được tổ chức, cá nhân ký hợp đồng huy động vốn từ ngày 26/9/2020 đến 11/10/2020.

Cá nhân, tổ chức có nhu cầu tham gia huy động vốn làm đơn đăng ký tham gia huy động vốn ( theo mẫu của Quỹ) được đăng tải trên trang thông tin điện tử của Quỹ mục thông báo gửi Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng tại phòng Tài chính kế toán.

Quỹ xem xét đơn và ký hợp đồng huy động vốn theo thỏa thuận của tổ chức, cá nhân với Quỹ theo phương án, kế hoạch huy động vốn của Quỹ để cho vay đầu tư dự án xây dựng nhà ở xã hội EUROCHARM Khai quang 1 (lô đất ký hiệu B2), khu nhà ở cho công nhân và người thu nhập thấp tại phường khai Quang thành phố Vĩnh Yên.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng tỉnh Vĩnh Phúc.

Địa chỉ: phố Đào Duy Anh, phường Đống Đa, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Điện thoại: 0211 3722 881.

hoặc Bà Nguyễn Thị Thu Huyền - phòng Kế hoạch tổng hợp và Đầu tư, số điện thoại: 0983 823809; bà Nguyễn Thị Lan phòng Tài chính Kế toán, số điện thoại: 0974 372788.

Hoạt động của Quỹ tổ chức huy động vốn lần 2 đợt I/2020 là hình thức để tổ chức, cá nhân có khoản tiền nhàn rỗi tham gia huy động vốn vừa được hưởng lãi suất hợp lý vừa cùng Quỹ và các Doanh nghiệp tham gia đầu tư xây dựng hạ tầng kinh tế xã hội (trực tiếp là nhà ở xã hội tại Vĩnh Yên) giúp công nhân, người lao động có thu nhập thấp ở Vĩnh Yên có điều kiện sống và làm việc được tốt hơn góp phần xây dựng đô thị Vĩnh Yên theo định hướng phát triển của tỉnh.

Tệp nội dung: [er.png]