Tập kết rác và xe chở rác ngay trước cửa các cơ quan công quyền

Ngày đăng: 08/07/2022, số lượt xem: 120

Một bãi rác và xe chở rác được tập kết ngay bên đường và trước cửa ra vào các cơ quan nhà nước như Hội LHPN tỉnh, Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng tỉnh, Viện Quy hoạch xây dựng Vĩnh Phúc… khiến nhiều người bất bình.

Rác và xe chở rác được tập kết ngay tại vỉa hè và lối đi vào các cơ quan công quyền thuộc phường Đống Đa, thành phố Vĩnh Yên

Theo một số cán bộ Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng tỉnh: Lòng đường đi bộ, lối vào các cơ quan làm việc bị đặt rác ở đây khoảng 5 - 6 tháng nay gây mất mỹ quan, phản cảm khi đi qua. Một số khách hàng khi đến quỹ làm việc, họ nói vui nhưng cũng như khéo nhắc hình ảnh không đẹp mắt này - “Đến đống rác rồi mới đến được nhà các bạn”.

Đã có thời gian, phía Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng tỉnh đã phản ánh sự việc này với Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Vĩnh Yên nhưng chỉ được một thời gian ngắn, đến nay điểm tập kết đó lại xuất hiện.

Việc đặt xe chở rác và một số loại rác thải khô tại đây là bất hợp lý, làm mất đi hình ảnh đẹp, văn minh nơi cơ quan công quyền.

(nguồn từ chuyên mục Xã hội - BáoVĩnhPhúcOnline) Tin, ảnh: Thu Thủy