Fami Fitness & Yoga Center Phúc Yên TRUNG TÂM THỂ THAO CỘNG ĐỒNG PHÚC YÊN

Ngày đăng: 25/03/2021, số lượt xem: 105

Nối tiếp những thành công và kế thừa kinh nghiệm hoạt động của Trung tâm Thể thao Fami Fitness Vĩnh Yên. Công ty CP Đầu tư Phú Minh T-Group đã mở rộng hoạt động xây dựng tiếp Trung tâm Thể thao đa năng Fami Fitness Phúc Yên. Dự án được sự quan tâm hỗ trợ của Ủy ban Nhân dân Thành Phố Phúc Yên và sự phối hợp chặt chẽ giữa các ban ngành trong Tỉnh và Nhà đầu tư. Trung tâm Thể thao đa năng Fami Fitness Phúc Yên được xây dựng trong khuôn viên Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, có vị trí vô cùng đắc địa: phía Đông Nam tỉnh Vĩnh Phúc, phía Đông Bắc của Thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thủ đô 30 km. Thành Phố là một đô thị lớn của tỉnh, theo quy hoạch là đô thị loại I vào năm 2020, là trung tâm công nghiệp, thương nghiệp, du lịch và dịch vụ tổng hợp của tỉnh, đồng thời còn là một trong những trung tâm của vùng.

Công trình xây dựng Trung tâm thể thao đa năng Fami Fitness Phúc Yên có tổng vốn đầu tư gần 14 tỷ đồng do Công ty CP Đầu tư Phú Minh làm chủ đầu tư. Với tổng diện tích xây dựng hơn 2200 m², bao gồm không gian dành cho các bộ môn Fitness tương tự như Fami Fitness Vĩnh Yên: gym, boxing, yoga, khiêu vũ, bể bơi...; Fami Fitness Phúc Yên còn có không gian dịch vụ ăn uống nhẹ, khu dịch vụ vui chơi cho trẻ em, và đặc biệt là hội trường tổ chức sự kiện rộng gần 300m2….

Trong quá trình mở rộng mô hình kinh doanh để tiếp nối thành công bên cạnh đó năm 2020, công ty đã được Quỹ Đầu tư phát triển và BLTD tỉnh Vĩnh Phúc hỗ trợ cho vay đầu tư tạo điều kiện cho Công ty đảm bảo nguồn tài chính thực hiện dự án theo hợp đồng tín dụng đã ký. Từ nguồn vốn Quỹ hỗ trợ đầu tư công ty đã xây dựng và đi vào hoạt động có hiệu quả. Sau một năm được hỗ trợ vốn vay trung tâm hoạt động được đầy đủ công năng sử dụng máy móc hiện đại và trong năm 2021 công ty đã trả nợ gốc 500.000.000 đồng cho Quỹ đầu tư đúng theo hợp đồng tín dụng. Fami Fitness Phúc Yên cùng với Fami Fitness Vĩnh Yên là những

Trung tâm thể thao hiện đại nhất của tỉnh Vĩnh Phúc là địa điểm để nhân dân Thành Phố đến sinh hoạt, giải trí chất lượng cao nhằm nâng cao sức khỏe, đời sống văn hoá tinh thần của người dân địa phương. Trung tâm thể thao Fami Fitness Phúc Yên là dự án xã hội hóa đầu tư, thực hiện với sứ mệnh “Cung cấp sản phẩm và dịch vụ Chăm sóc Sức khỏe Thể chất và Tinh thần tốt nhất cho xã hội”.

T/g: Đoàn Mạnh Hưng – Phòng KH,TH&ĐT