HỘI NGHỊ LẤY PHIẾU TÍN NHIỆM CÁN BỘ LÃNH ĐẠO THAM GIA BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ KHỐI DOANH NGHIỆP

Ngày đăng: 10/07/2020, số lượt xem: 248

Chiều ngày 09 tháng 7 năm 2020, tại trụ sở Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng tỉnh Vĩnh Phúc, đoàn công tác của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc do đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc làm Trưởng đoàn.

Đoàn công tác đã tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm cán bộ lãnh đạo Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng tỉnh Vĩnh Phúc tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2020-2025. Đoàn công tác đã phổ biến mục đích, yêu cầu của Hội nghị, đồng thời nêu lên các tiêu chuẩn, điều kiện, cơ cấu và số lượng nhân sự tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Doanh nghiệp nhiệm kỳ 2020-2025; các đại biểu đã được nghe báo cáo về ủy viên Ban Chấp hành, dự kiến nhân sự tái cử, nhân sự ứng cử mới đã được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối xem xét thông qua. Hội nghị đã tiến hành thảo luận, căn cứ vào Đề án Ban Chấp hành, điều kiện, cơ cấu, số lượng được Đảng ủy Khối quy định và phương hướng công tác nhân sự được cấp ủy thông qua, căn cứ kết quả thực hiện quy trình giới thiệu, thống nhất thông qua danh sách giới thiệu.

Sau khi nghe phổ biến, quán triệt quy định lấy phiếu tín nhiệm, các đại biểu tham dự Hội nghị đã lấy phiếu tín nhiệm đối với đồng chí Văn Đức Sơn - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Quỹ. Việc lấy phiếu tín nhiệm bảo đảm nguyên tắc Đảng thống nhất lãnh đạo và quản lý; bảo đảm dân chủ, khách quan, công bằng, minh bạch.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với cán bộ lãnh đạo đã diễn ra đúng quy định, đảm bảo nguyên tắc và thành công tốt đẹp.

Tác giả: Phòng TCHC