Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm 113 năm Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 và 60 năm Bác Hồ về thăm Vĩnh Phúc.

Ngày đăng: 10/03/2023, số lượt xem: 146

Hòa trong không khí ấm áp của mùa xuân, tràn ngập tình thân ái, tình đoàn kết, được sự nhất trí của Chi ủy, Ban lãnh đạo Quỹ, Ban chấp hành Công đoàn tổ chức giao lưu thể thao môn Bóng chuyền hơi với Công đoàn các Sở, ngành chiều ngày 6/3/2023, nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 - 08/3/2023) và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và kỷ niệm ngày Bác Hồ về thăm Vĩnh Phúc.

Tới dự buổi giao có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Sở, ngành: Thanh tra tỉnh, Sở Lao động thương binh và Xã hội, Báo Vĩnh Phúc, Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng và cùng toàn thể các vận động viên, đoàn viên công đoàn đến từ 4 đơn vị giao lưu.

Ngay sau khi khai mạc các đoàn vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi thu hút đông đảo đoàn viên công đoàn dự cổ vũ, khích lệ, thể hiện tinh thần thể thao, đoàn kết, cao thượng. Thông qua tổ chức giao lưu thi đấu thể thao, nhằm động viên cán bộ, nhân viên và người lao động tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tăng cường mối quan hệ giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các cơ quan, đơn vị và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết thúc buổi thi đấu, 01 giải nhất thuộc về Đội vận động viên Thanh tra tỉnh; 01 giải nhì Báo Vĩnh Phúc và đồng giải ba: Sở Lao động thương binh và Xã hội và Quỹ.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu thể thao: