HỘI ĐỒNG QUẢN LÝ HỌP NGHE BÁO CÁOVÀ CHO Ý KIẾN ĐỐI VỚI CÁC NỘI DUNG ĐỀ XUẤT CỦA QUỸ

Ngày đăng: 11/10/2022, số lượt xem: 64

Sáng ngày 22/9/2022,dưới sự chủ trì của đồng chí Vũ Việt Văn - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng tỉnh Vĩnh Phúc.Hội đồng quản lý Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức họp nghe báo cáo và cho ý kiến đối với các nội dung đề xuất của Quỹ.

Đồng chí Vũ Việt Văn - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch HĐQL Quỹ chủ trì cuộc họp

Tại cuộc họp, các thành viên Hội đồng quản lý đã nghe lãnh đạo Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng tỉnh Vĩnh Phúc báo cáo tờ trình về việc đề nghị ban hành mức lãi suất cho vay tối thiểu giai đoạn 2021-2025; tờ trình về việc đề nghị ban hành danh mục các ngành, nghề, lĩnh vực Quỹ Bảo lãnh tín dụng ưu tiên xem xét, cấp bảo lãnh tín dụng; tờ trình về việc đề nghị ban hành danh mục các lĩnh vực đầu tư, cho vay của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2021-2025; tờ trình về việc đề nghị UBND tỉnh trình HĐND tỉnh thông qua Đề án tổ chức lại mô hình hoạt động của Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng tỉnh Vĩnh Phúc; văn bản về việc báo cáo Hội đồng quản lý Quỹ trình UBND tỉnh xem xét, cho ý kiến chỉ đạo Quỹ thực hiện cho vay đối với dự án.

Đồng chí Văn Đức Sơn - Phó Chủ tịch HĐQL, Giám đốc Quỹ báo cáo

Kết luận cuộc họp, đồng chí Vũ Việt Văn - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ nhấn mạnh: Qua ý kiến của các thành viên Hội đồng quản lý đề nghị Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng tỉnh Vĩnh Phúc tiếp thu ý kiến của các thành viên để hoàn thiện.

Đồng chí Vũ Việt Văn - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch HĐQL kết luận tại cuộc họp

Trên cơ sở các ý kiến tham gia, đóng góp của các thành viên, Hội đồng quản lý nghị quyết một số nội dung: Một là, về việc đề nghị ban hành mức lãi suất cho vay tối thiểu giai đoạn 2021-2025. Hai là, về việc đề nghị ban hành danh mục các ngành, nghề, lĩnh vực ưu tiên, xem xét cấp bảo lãnh tín dụng. Ba là, về việc đề nghị ban hành danh mục các lĩnh vực đầu tư, cho vay giai đoạn 2021-2025. Bốn là, về việc trình Ủy ban nhân dân tỉnh xem xét, cho ý kiến chỉ đạo Quỹ thực hiện cho vay đối với dự án. Năm là, về việc đề nghị Hội đồng nhân dân tỉnh thông qua Đề án tổ chức lại mô hình hoạt động của Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng tỉnh Vĩnh Phúc. Sáu là, về tổ chức thực hiện một số nhiệm vụ khác.

Tác giả: Đ/c Đỗ Văn Kha - Phòng TCHC.