TRAO QUÀ TRUNG THU VÀ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG CHO CON CÁN BỘ, NHÂN VIÊN QUỸ ĐẠT THÀNH TÍCH TRONG HỌC TẬP

Ngày đăng: 22/09/2021, số lượt xem: 131

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021. Được sự quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ của Ban Giám đốc, ngày 17/9/2021 Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng tổ chức trao quà Trung thu và tuyên duyên khen thưởng cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, nhân viên trong cơ quan đạt thành tích trong học tập năm học 2020-2021.

Để kịp thời động viên các cháu bước vào năm học mới 2021-2022, Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng tỉnh Vĩnh Phúc đã trao 29 suất quà cho các cháu có thành tích cao trong học tập. Trong đó có 01 cháu đạt giải cấp quốc gia; 02 cháu đạt giải cấp tỉnh; 01 cháu đạt giải cấp huyện, thành phố; 13 cháu đạt học sinh giỏi cấp trường và 12 cháu đạt học sinh tiên tiến với tổng số tiền khen thưởng là 4,45 triệu đồng.

Cũng nhân dịp Tết Trung thu, nhằm chia sẻ với các cháu thiếu niên, nhi đồng có một mùa Trung thu ấm áp, nghĩa tình, Chi đoàn Quỹ đã trao những suất quà gửi tặng đến cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, nhân viên trong cơ quan.

Đây không chỉ là việc làm thường xuyên mang đầy ý nghĩa nhân văn trước thềm năm học mới của Ban Giám đốc, các tổ chức đoàn thể Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng tỉnh Vĩnh Phúc mà còn thể hiện sự quan tâm đến thế hệ trẻ, chăm lo đời sống cán bộ, nhân viên, người lao động; khích lệ, động viên các cháu tiếp tục nỗ lực cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện hơn nữa để mai sau trở thành công dân tốt, góp phần cho sự phát triển của gia đình, xây dựng quê hương đất nước trong tương lai./.

Lê Thị Bích Châu – PBT Chi đoàn