Đoàn Thanh niên Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng tỉnh Vĩnh Phúc với phong trào xây dựng nông thôn mới

Ngày đăng: 06/08/2020, số lượt xem: 363

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới và thực hiện chương trình công tác Đoàn, phong trào Thanh thiếu nhi năm 2019. BCH Chi đoàn Quỹ đã thực hiện các hoạt động trong cơ quan như: tổ chức ngày vệ sinh cơ quan, tham gia sửa chữa nhỏ, chăm sóc vườn hoa cây cảnh… để có nguồn kinh phí tổ chức hoạt động xây dựng công trình thanh niên năm 2019 “tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới”, bằng việc hỗ trợ thực hiện đổ bê tông sân Nhà văn hóa thôn Hợp Hòa, xã Đồng Tĩnh, huyện Tam Dương với tổng giá trị là 10 triệu đồng, trong đó chi đoàn Quỹ đóng góp 5 triệu đồng.

Sáng 04/01/2020, Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng tỉnh Vĩnh Phúc cùng với Chi đoàn Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết Vĩnh Phúc, Chi đoàn Công ty TNHH MTV thủy lợi Lập Thạch phối hợp với Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, Huyện Đoàn Tam Dương đã tổ chức trao quà bằng tiền cho thôn Hợp Hòa, xã Đồng Tĩnh, huyện Tam Dương. Tham dự buổi trao tặng có đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã Đồng Tĩnh, đồng chí Bí thư Đoàn xã Đồng Tĩnh và các đồng chí đại diện thôn Hợp Hòa.

Được biết, Đồng Tĩnh là một trong những xã khó khăn nhất của huyện Tam Dương; đồng thời, là xã cuối cùng của huyện về đích nông thôn mới. Với kinh phí hỗ trợ không nhiều, nhưng đây là một trong những hoạt động tạo nên phong trào giúp đỡ, thúc đẩy và là động lực để xã vượt khó khăn hoàn thành chương trình nông thôn mới.

Hy vọng, việc làm trên của Đoàn Thanh niên Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng tỉnh Vĩnh Phúc triển khai thực hiện sẽ có sức lan tỏa, đẩy mạnh phong trào hoạt động an sinh xã hội trong Khối Doanh nghiệp./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao tặng:

Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển và BLTD tỉnh Vĩnh Phúc trao tiền hỗ trợ xây dựng nông thôn mới cho thôn Hợp Hòa, xã Đồng Tĩnh, huyện Tam Dương