Thăm, tặng quà Tết Trung thu đến với trẻ có hoàn cảnh đặc biệt

Ngày đăng: 13/09/2019, số lượt xem: 94
Thực hiện chương trình an sinh phúc lợi trong năm 2019 do đồng chí Lê Duy Thành Ủy viên Ban thường vụ Phó chủ tịch UBND tỉnh – Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ phê duyệt. Nhân dịp Tết Trung thu, ngày 12/9/2019 Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng tỉnh Vĩnh Phúc đã chung tay, góp sức tổ chức thăm hỏi trao quà Tết Trung thu cho các cháu trung tâm Hy Vọng, trung tâm Khai trí và một số trẻ em mồ côi trên địa bàn Huyện Lập Thạch, với hy vọng là nguồn động viên, chia sẻ góp phần sưởi ấm tâm hồn trẻ thơ, giúp các em lạc quan, vượt khó, vươn lên trong học tập.

Hòa trong không khí sôi động cùng cả nước hướng về các hoạt động tặng quà, tổ chức lễ hội Trung thu cho các em thiếu nhi được rước đèn, phá cỗ, trông Trăng, có Tết Trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa. Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng tỉnh Vĩnh Phúc đã dành một phần kinh phí từ lợi nhuận hoạt động của Quỹ để tổ chức tặng 50 xuất quà với trị giá là hàng chục triệu đồng. Thăm và tặng quà cho các cháu trung tâm Hy Vọng 23 xuất; trung tâm Khai trí 15 xuất và 12 xuất cho các cháu mồ côi cha, mẹ trên địa bàn huyện huyện Lập Thạch, nhằm động viên, khích lệ các em nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, giành thành tích cao nhất trong học tập và mang đến các em thiếu nhi có một cái Tết Trung thu trọn vẹn.

Các cô, bác lãnh đạo 2 đơn vị chung vui Trung thu cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng tại Trung tâm Hy vọng

Đến thăm và trao qùa có đại diện Ban lãnh đạo Quỹ đồng chí Kiều Anh Tuấn Phó giám đốc; đồng chí Hà Ngọc Tuấn Trưởng Ban kiểm soát - Chủ tịch công đoàn và cán bộ, nhân viên Quỹ. Đi cùng đoàn có đại diện cho Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện Lập Thạch.

Phát biểu tại buổi lễ trao quà Ông Kiều Anh Tuấn, Phó Giám đốc Quỹ, cho biết: "Dịp Tết Trung thu năm nay, đồng chí Lê Duy Thành Phó Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ với mong muốn các em nhỏ trên địa bàn tỉnh được đón tết trung thu có ý nghĩa đã đồng ý cho Quỹ tổ chức thăm và trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Lập Thạch mong rằng, với những món quà nhỏ này sẽ mang đến cho các em một mùa trung thu ấm áp và vui vẻ".

Các cô, bác lãnh đạo 2 đơn vị chung vui Trung thu cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng tại Trung tâm Khai Trí

Bà Hoàng Thị Mai đại diện quản lý trung tâm Hy Vọng có lời cảm ơn đến các cấp Lãnh đạo của Quỹ Đầu tư phát triển và bảo lãnh tín dụng tỉnh Vĩnh Phúc, đã dành một phần kinh phí hỗ trợ để chung tay góp sức, chia sẻ với các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Lập Thạch, đặc biệt là các cháu ở trung tâm Hy Vọng. Những món quà trung thu đầy ý nghĩa này đã giúp cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn của trung tâm đón Tết Trung thu vui vẻ và tràn đầy niềm vui.

Mong muốn tiếp tục phát huy đóng góp vì sự phát triển của cộng đồng bằng những việc làm thiết thực, các hoạt động xã hội đầy ý nghĩa, hướng đến mục tiêu cao đẹp mang lại nhiều giá trị nhân văn cho xã hội. Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng tỉnh Vĩnh Phúc rất mong có được sự quan tâm của các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cùng chung tay góp sức xây dựng giúp đỡ để các em tự tin vươn lên trong cuộc sống.